ค้นหาหนัง
DL01
สล็อตโจ๊กเกอร์
DL2
L3
DL3
DL04
DL05
Dl06
DL07
DL8
D9
DL10

Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง

ดูหนังใหม่ 2023 Cocaine Bear
ปีที่ฉาย :

เสียง : Soundtrack

6.3/10 เวลาฉาย : 1 H 35 Min HD

ภาพยนตร์ระทึกขวัญอเมริกันแบล็คคอมเมดี้ที่กำกับและร่วมอำนวยการสร้างโดยเอลิซาเบธ แบงส์เรื่องจริงเบื้องหลังสัตว์ปาร์ตี้ระดับสุดยอด Cocaine Bear จากบทภาพยนตร์โดยจิมมี่ วอร์เดน ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของตัวละครบาร์นี้ หมีดำอเมริกันที่กินถุงที่มีโคเคนเต็มถุงในปี 1985 ภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบด้วยทีมนักแสดงซึ่งรวมถึงเครี รัสเซล, โอเชีย แจ็คสัน จูเนียร์, คริสเตียน คอนเวอรี-เจนนิงส์

ดูหนังใหม่ชนโรง Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง ซับไทย

หมีคลั่ง บอกเล่าเรื่องราวของด้วยศพบนถนนรถแล่น แอนดรูว์ คาร์เตอร์ ธอร์นตันที่ 2 เคยเป็นพลร่ม เจ้าหน้าที่ตำรวจ และทนายความ ก่อนจะผันตัวมาค้ายาเสพติด เคลื่อนย้ายโคเคนจำนวนมากจากโคลอมเบียไปยังสหรัฐอเมริกาในเครื่องบินเซสนา 404 ซึ่งสิ้นสุดในวันที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2528 เมื่อตำรวจพบศพของธอร์นตัน บนถนนในเมืองนอกซ์วิลล์ รัฐเทนเนสซี เขาติดอาวุธหนัก สวมเสื้อเกราะกันกระสุน และถือเงินสดหลายพันดอลลาร์และโคเคนประมาณ 77 ปอนด์ (มูลค่าต่อมาประมาณ 14 ล้านดอลลาร์) ในกระเป๋าดัฟเฟิลที่รัดรอบเอวของเขา เห็นได้ชัดว่าเขาเสียชีวิตเมื่อร่มชูชีพของเขาเปิดไม่ออกหลังจากที่เขากระโดดลงจากเครื่องบิน ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ค้นพบห่างออกไปประมาณ 60 ไมล์และระบุโดยใช้กุญแจที่พบบนร่างของ Thornton ธอร์นตันได้บังคับเครื่องบินไปยังมหาสมุทรแอตแลนติกและตั้งค่าให้เป็นระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติก่อนที่จะทำการกระโดดที่โชคไม่ดีของเขา

แต่ปรากฏว่าธอร์นตันไม่ได้เป็นเพียงเหยื่อรายเดียวของการลักลอบขนคนเข้าเมืองครั้งสุดท้ายของเขา ในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2528 นักล่าพบซากหมีดำน้ำหนัก 175 ปอนด์ในป่าสงวนแห่งชาติแชตตา ฮูชี บริเวณใกล้เคียงมีถุงดัฟเฟิลที่เดิมมีโคเคนประมาณ 75 ปอนด์; เห็นได้ชัดว่าสัตว์เคราะห์ร้ายถูกระเบิดและกินยาเกินขนาด ตามที่ทางการอนุมานได้ในภายหลัง ฉากที่เลวร้ายนั้นอยู่ในเส้นทางบินของเซสนาโดยตรง อีกไม่นาน เรื่องราวของหมีจะถูกทำให้เป็นอมตะในภาพยนตร์ ฤดูร้อนนี้ อลิซาเบธ แบงค์สถูกกำหนดให้กำกับCocaine Bearซึ่งอธิบายโดยDeadlineว่าเป็น “หนังระทึกขวัญที่ขับเคลื่อนโดยตัวละครซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นในรัฐเคนตักกี้ในปี 1985” นักล่าที่พบตัวละครชื่อเรื่องของภาพยนตร์ไม่ได้แจ้งให้ทางการทราบถึงการค้นพบ อันที่จริง สามสัปดาห์ผ่านไปก่อนที่ตัวแทนเกมและปลาจะรู้เรื่องหมีและแจ้งให้ GBI ทราบ เมื่อเจ้าหน้าที่ค้นพบร่างของหมีในที่สุดเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม โคเคนทั้งหมด 40 ถุงถูกเปิดออกและว่างเปล่า หัวหน้าผู้ตรวจสอบทางการแพทย์ที่ Georgia State Crime Lab บอกกับKentucky for Kentucky Fun Mallซึ่งปัจจุบันจัดแสดงรอยช้ำว่าท้องของหมีนั้น “อัดแน่นไปด้วยโคเคนอย่างแท้จริง” แม้ว่าเขาจะประเมินว่าหมีได้ดูดซึมสารเพียง 3 ถึง 4 กรัมเข้าสู่กระแสเลือดในขณะที่มันตาย (แม้ว่าเราจะไม่พบวรรณกรรมทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับโคเคนและหมีมากนัก แต่ปริมาณที่ร้ายแรงสำหรับมนุษย์ที่มีขนาดเท่ากันคือประมาณ 7.5 กรัม) เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายบางคนตั้งคำถามว่าหมีตัวดังกล่าว ซึ่งต่อมาได้รับการขนานนามว่า “ปาโบล เอสโกแบร์” หรือเพียงแค่ “ โคเคนแบร์” ได้ทำลายหรือบริโภคโคเคนไปแล้วถึง 75 ปอนด์ หรือหากมีผู้กล้าได้กล้าเสียในท้องถิ่นได้เอาไป

An American black comedy thriller directed and co-produced by Elizabeth. Banks, the true story behind the ultimate party animal. Cocaine Bear Based on a screenplay by Jimmy Warden, it was inspired by the true story of the eponymous character. An American black bear eats a bag full of cocaine in 1985. The film features a cast that includes Keri Russell, O'Shea Jackson Jr., Christian Convery-Jennings.

X1+X1 new
X2
X2 new
X3
X04
X5
J1
J2+J3
pgk44
J4
J5
comment
Screen Short
 • Dr1
 • DR2
 • Dr3
 • Dr4
 • DR5
 • DR6
 • Dr7
 • DR8
 • DR09
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง HD

  เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง Movie2UHD.tv ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ดูหนังฟรีไหลลื่น ไม่สะดุด มาพร้อมตัวเล่นให้เลือกรับชมได้หลากหลายทั้งตัวเล่นหลัก, ตัวเล่นสำรอง, และตัวเล่นไว ท่านสามารถเลือกเข้ารับชมได้ตามความต้องการ นอกจากนี้แล้วยังมีการใช้ระบบหนัง 2 ภาษา ทั้งหนังพากย์ไทยและซาวด์แทร็ค ซับไทย รวมหนังนอกกระแสและหนังดัง รวมไปถึงหนังที่ไม่ควรพลาดแยกตามหมวดหมู่ให้เลือกรับชมได้อย่างสะดวกง่ายดาย ดูหนังออนไลน์คุณภาพสูงสุดแบบฟรีๆ ไม่ต้องเสียเงินสมัครสมาชิก เข้าใช้เว็บไซต์ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน พร้อมทั้งอัพเดทหนังใหม่ๆและปรับปรุ่งตัวเล่นจากทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์


  ดูหนังออนไลน์ใหม่ 2022

  ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดฟรีไม่กระตุก ด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม ท่านสามรถรับชมภาพยนตร์ที่ท่านต้องการได้แบบฟรีๆ ไม่ต้องเสียเงินสักบาทและไม่ต้องเสียเวลาสมัครสมาชิก ดูหนังใหม่ได้เพียงคลิ๊กเดียว ไม่วุ่นวายไม่ต้องทำอะไรเยอะ


  ดูหนังใหม่ชนโรง

  นอกจากนี้เรายังมี หนังใหม่ชนโรง 2022 2021 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ อัพเดทหนังก่อนใคร หนังมาสเตอร์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย และต่างประเทศ เป็นต้น ทั้งนี้เรามีทีมงานคอยแปลหนังเองท่านจะได้รับชมหนังใหม่ชนโรงก่อนใครอย่างแน่นอน รวมถึงหนังดังที่ยังไม่เข้าฉายก็มีบริการที่นี่ที่เดียว


  ดูหนังออนไลน์ 4K

  เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรา มีทีมพัฒนาและดูแลเว็บไซต์ตลอด 24 ชั่วโมง คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับชมหนังคุณภาพสูงกว่าเว็บอื่นๆ คมชัดลื่น ไม่สะดุด สำหรับคอหนังที่ชอบดูหนังชัดๆ รับรองไม่ผิดหวังเพราะเว็บไซต์ของเรามีความละเอียดให้ท่านเลือกชมได้สูงสุดถึง 4K กันเลยทีเดียว จะดูผ่านหน้าจอเล็กหน้าจอใหญ่ก็ไม่มีปัญหา ดูหนังออนไลน์ชัด ต้องที่นี่เท่านั้น


  ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี 2024

  นอกจากนี้เรายังมีบริการดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี ทั้งซีรี่ย์ฝรั่ง, ซีรี่ย์เกาหลี และจากทั้งโลกอัพเดทตอนใหม่ทุกวันก่อนใคร มีให้เลือกรับชมทั้งพากย์ไทยและซับไทย ซาวด์แทร็ค ท่านไม่ต้องเสียเงินแพงๆไปสมัครในแอพรายเดือน แต่สามารถดูซีรี่ย์ฟรี บเราได้โดยไม่ต้องสมัครสมาชิก ทั้งซีรี่ย์ที่กำลังฉายและซีรี่ย์เก่าที่จบแล้ว ก็มีให้เลือกรับชมที่นี่ เราได้รวมซีรี่ย์จากทั้งโลก ทุกแพลตฟอร์มมาไว้ที่นี่ที่เดียวไม่ต้องสมัครเยอะไม่ต้องเสียเวลาค้นหา ไม่ว่าจะเป็นจาก Disney, Viu, iQiyi, Netflix ,Apple TV และอื่นๆอีกเพียบ เพียงแค่เข้ามารับชมที่เว็บไซต์ของเราก็จะได้รับชมซีรี่ย์คุณภาพสูงกว่าเว็บไหนๆเลยทีเดียว


  ดูหนังออนไลน์ Movie2uhd.tv ดีกว่าเว็บอื่นยังไง ?

  เว็บไซต์ของเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชม หนังใหม่ ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน เว็บไซต์ของเรามีบริการหนังให้ท่านเลือกชมมากกว่า 10,000 เรื่อง เลือกรับชมได้ตามความต้องการตั้งแต่หนังเก่าปี 199x มาจนถึงหนังใหม่ปี 2022 ก็มีครบ เลือกรับชมมได้แบบฟรี ตัวเล่นไหลลื่นไม่ต้องกลัวสะดุดหรือขาดตอน พร้อมทั้งยังมีระบบแจ้งปัญหาหนังเสียหรือหากท่านต้องการขอหนังเพิ่มเติมท่านสามารถขอได้ผ่านทางช่องทางการติดต่อที่เว็บไซต์ของเรา มั่นใจได้เลยว่า ดูหนังออนไลน์ กับเว็บไซต์ของเราจะได้รับชมหนังคุณภาพกว่าเว็บอื่นๆแน่นอน ตัวเล่นหลากหลายให้เลือกรับชม พร้อมทั้งทีมงานอัพเดทหนังและดูแลเว็บไซต์ตลอก 24 ชั่วโมงทุกวัน